Chung cư giá rẻ chỉ từ 350 triệu đã nhận nhà

0
598

Chung cư giá rẻ chỉ từ 350 triệu đã nhận được nhà duy nhất có tại Hà Nội, hiện tại phân khúc chung cư giá rẻ tại Hà Nội đang khan khiếm các chủ đầu tư lớn đang tập trung làm dự án cao cấp ‘được đà ấm của thị trường bất động sản’ mà bỏ quên mất phân khúc chung cư Hà Nội giá rẻ đặc biệt là gói hỗ trợ tín dụng 30.000 nghìn tỷ kết thúc  tháng 4/2016 không còn cảnh hỗ trợ “người giàu” mua nhà thu nhập thấp.

Trong bối cảnh ấm lên của thị trường bất động sản ít có chủ đầu tư nào quan tâm đến dự án nhỏ, căn hộ nhỏ để bán ra thị trường cho người thu nhập thấp mà chỉ tập chung căn hộ loại to, cao tầng vị trí đất vàng tranh thủ tín hiệu ấm lên từ thị trường bất động sản hiện tại để có những khoản lãi “khủng”. Nhưng có thể lại kéo thị trường bất động sản vào thời kỳ bong bóng, thổi giá lên cao để rồi lại đóng băng thị trường?Chung-cu-gia-re-chi-tu-350-trieu

Niềm tin của người dân đã đang dần trở lại với thị trường bất động sản điển hình những dự án quy mô lớn, hoành tránh đều tạo ra sự khan khiếm hàng hóa. Đã có niền tin từ khách hàng, dư luận báo chí các chủ đầu tư thường tung chiêu đã bán hết hàng những lô vị trí đẹp mà thực ra chưa ra hàng để có thể bán giá trị thặng dư cao hơn, các chủ đầu tư hàng tuần hàng tháng đều tung chiêu mở bán cuối tuần có khuyến mại này lọ để khuyết đại dự án.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang ấm dần lên từ đất nền đến chung cư cao cấp, vẫn có những chủ đầu tư làm ăn”năng nhặt chặt bị”  thấu hiểu  khách hàng thu nhập thấp, công nhân viên chức làm công ăn lương lấy đâu ra tiền để mua dự án chung cư thương mại có giá từ hơn 1 tỷ đồng trở lên.

Hiện nay công ty cổ phẩn Minh Đại Lộc đã và đang mở bán căn hộ chung cư giá rẻ ngang với nhà thu nhập thấp thậm trí có căn rẻ hơn, quy mô không hoành tránh không mầu mè mà những căn hộ của chúng tôi mang đến sự an tâm hài long từ quí khách hàng đã chọn mua sẩn phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Những đặt điểm nổi bật của chung cư mini Minh Đại Lộc :

  • Quy mô tòa nhà không quá to cao chỉ có 6 tầng trở xuống, không có thang máy, không mất tiền dịch vụ hàng tháng.
  • Tiến độ xây dựng nhanh, khách hàng không mất nhiều thời gian chờ đợt nhận nhà không mất thêm tiền thuê nhà hàng than.
  • Chất lượng xây dựng đảm bảo theo tiêu chuẩn, vật liệu đầu vào kiểm soát được, kinh nghiệm xây dựng lâu năm, an toàn chị lực phòng cháy chữa cháy đảm bảo.
  • Pháp lý đảm bảo theo tiêu chuẩn được cấp, tách sổ hồng ngay sau khi bàn giao nhà
  • Hỗ trợ khách hàng vay vốn tối đa 30%/ tổng giá trị căn hộ không lãi suất đến khi nhận sổ hồng.
  • Thiết kế thông thoáng, nhiều anh sáng tự nhiên, ánh nắng và gió tran hòa.

Liên hệ mua Chung cư giá rẻ chỉ từ 350 triệu đã nhận nhà  nhận hỗ trợ vay 30% của chúng tôi

Công ty Cổ Phần Minh Đại Lộc

Tầng 5, lô B14/D21 KĐT mới Cầu Giấy Hà Nội

ĐT : 0987.818.055

Website: chungcu.hanoi.vn