Chung cư mini Hà Nội đang làm ấm thị trường bất động sản Hà Nội

0
940

Hiện tại một số dự án chung cư mini Hà Nội đang chào bán làm ấm thị trường bất động sản Hà Nội, các dự án chung cư mini Hà Nội đều có giá cả hợp lý với người diêu dùng có ít tiền phù hợp gia đình có thu nhập thấp.

Các dự án đang được chào bán nhiều nhất có thể kể đến các quận nội thành Hà Nội như chung cư mini Thanh Xuân, chung cư mini Cầu Giấy, chung cư mini Bắc Từ Liêm.

Hiện mức giá các quận không chênh đang kể với giao mức giá giao động từ 14-16 triệu điều mỗi m2. Đây là loại hình bất động sản phù hợp với nhiều người không có nhiều điều kiện mua chung cư thương mại hoặc nhà đất.

Chất lượng chung cư mini Hà nội ngày càng được nhiều chủ đầu tư chú trọng , muốn tồn tại được chất lượng phải ưu tiên hàng đầu, vật liệu hoàn thiện cũng cao cấp hơn , tốt hơn,… Được minh chứng qua những công trình đưa vào sử dụng tất cả điều hài lòng với số tiền mình bỏ ra để mua căn hộ mini hợp lý.

Pháp lý khách hàng yên tâm hơn bao giờ bở vì không phải không được tách mà còn tách sổ chung cư mini nhanh hơn cả chung cư thương mại , với quyết định tách sổ của UBND TP Hà Nội số 37, điều 22 và 34 chủ đầu tư nào đáp ứng đầy đủ quy định của Nghị định đều được tách sổ riêng từng căn cho người dân để đảm bảo hợp pháp quyền sở hữu tài sản của mọi công dân.

Những căn hộ chung cư mini Hà Nội đang làm ấm thị trường bất động sản Hà Nội, thực tế những căn hộ có giá giao động chỉ từ 500-700 triệu / căn đang hút khách hàng nhiều dự án vừa mở bán đã có khách hàng đặt gần hết. Trái ngược chung cư Thương Mại có giá cao diện tích lớn, xây dựng ( hoàn thành – bàn giao) lâu hơn chung cư mini , khách hàng phải thuê thêm nhà hàng năm trời lại mất thêm số tiền thuê nhà cũng kha khá.

Những định kiến về chung cư mini của đại bộ phận khách hàng đều có câu trả lời rõ ràng về pháp lý chung cư mini về chất lượng chung cư mini, tiện ích chung cư mini Hà Nội.

cong-chung-mua-chung-cu-mini
Khách hàng công chứng hợp đồng mua bán chung cư mini để tách sổ riêng

Hiện tại  chung cư mini Bắc Từ Liêm đều đã tách sổ hết cho khách hàng của mình mua tại dự án Chung cư Mini Đại Lộc của mình điển hình chung cư mini Nhật Tảo Đông Ngạc, Chung cư mini Đông Ngạc, Chung cư mini Thụy Phương

chung-cu-mini-mdl-2

Liên hệ: MR Giáp 0987.818.055chung-cu-mini-mdl-1

Giấy chứng nhận chung cư mini Hà Nội đã cấp đảm bảo cho những chủ đầu tư làm ăn không chụp giật không vì lợi nhuận của mình mà bỏ qua lợi ích của khách hàng. Đảm bảo tính hợp pháp của pháp luật về sở hữu nhà ở của công dân cho khách hàng đã mua căn hộ của mình.


Mở bán hiện tại Công ty cổ phần Minh Đại Lộc đang bán chung cư mini Minh Đại Lộc 3 tại 323 Thụy Phương đang được bán trực tiếp tới khách hàng và khuyến mại cực lớn đến khách hàng ký HĐ trước tết âm lịch với chọn bộ nội thất 20 triệu. Đặc biệt hơn nữa đối với khách hàng có 70% đã mua căn hộ chung cư mini Minh Đại Lộc còn lại 30% được chúng tôi hỗ trợ trả góp không lãi suất đến khi có sổ riêng từng căn hộ.

Lý do bạn chọn mua chung cư mini Minh Đại Lộc

 • Xây dựng đúng giấy phép được cấp để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
 • Xây dựng theo đúng tiêu chuẩn nhà chung cư – An toàn chịu lực, kết cấu khách hàng xem trực tiếp dự án
 • Các hệ thống bể nước, máy bơm riêng biệt từng căn hộ
 • Điện nước tách riêng chính chủ từng căn giá điện nước sinh hoạt
 • An toàn phòng cháy chữa cháy
 • An toàn chịu lực
 • Danh mục thiết bị vật tư chính hãng như đã cam kết trong hợp đồng bảo hàng theo hãng
 • Bảo hành nhà ở theo qui định luật kinh doanh bất động sản 36 tháng kể từ khi bàn giao nhà
 • tách sổ hồng – sổ đỏ  chung cư mini Minh Đại Lộc 3  sau 6 tháng sau khi bàn giao nhà!
 • Giá bán chỉ từ 14 triệu/m2 đã bao gồm chi phí thuế nhưng chưa bao gồm 0.5% trước bạ
 • Trả góp 30% không tính lãi suất đến khi có sổ riêng – Hỗ trợ vay NH
 • Thiết kế thông thoáng nhiều ánh sáng tự nhiên – đảm bảo phòng nào có ánh sáng tự nhiên và gió mát.

Trân trọng!

mọi thông tin xin vui long liên hệ:

VP: tầng 5, lô B14/D21 khu đô thị mới Cầu Giấy đi ngõ 11 Duy Tân vào

Liên hệ: MR Giáp 0987.818.055