Chung cư mini hỗ trợ vay NH, có sổ hồng ngay sau khi bàn giao

Lần đầu tiên khách hàng mua chung cư mini nhận hỗ trợ vay Ngân hàng và cấp sổ hồng ( GCC quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất) ngay sau khi nhận bàn giao và hỗ trợ cho vay 30% tổng giá trị căn hộ và hỗ trợ , tư vấn vay vốn Ngân hàng với lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng thu nhập thấp. Chủ đầu tư thành viên công ty cổ phần Minh Đại Lộcchungcu-minh-dai-loc-copyPháp lý chung cư mini: lâu nay người dân đi mua chung cư mini quan tâm nhất vẫn là vấn đề pháp lý, chất lượng xây dựng, cảnh quan, môi trường, cơ sở hạ tầng,… Tất cả những vấn băn khăn của khách hàng Chung cư mini Minh Đại Lộc của chúng tôi đã được giải đáp thắc mắc phần nào, khách hàng mua căn hộ của chúng tôi đều đáp ứng được mặt pháp lý chất lượng xây dựng, qui mô hạ tầng, an toàn chịu lực phòng cháy chữa cháy, hồ sơ hiện trạng, hợp đồng mua bán, hợp đồng mua bán công chứng, các khoản phí thuế liên quan việc chuyển nhượng ( chưa có trước bạ).

Hạ tầng các khu chung cư: tọa lạc quanh khu vực Cầu Thăng Long, An Dương Vương, Đông Ngạc nơi có mật độ dân số vừa phải không quá đông đúc ồn ào, các khu căn hộ chúng tôi xây đều định hướng khu vực này, ở nơi đây vẫn nhiều nhà cổ ( làng cổ Hà Nội – làng Vẽ) làng có nhiều người có truyền thống hiếu học mệnh danh“quan kẻ Vẽ”. Hiện nay là tổ dân phố Đông Ngạc, Thụy Phương, Hồng Ngự, Nhật Tảo,.. cách trung tâm 8-10km nhưng lại có đường chính đi vào trung tâm Hà Nội hay các quận nội thành thông thoáng và nhanh chỉ mất 10-20 phút đi xe.

Chất lượng công trình chung cư mini: khách hàng mua chung cư mini cũng cần phải quan tâm đến chất lượng công trình bởi đã có nhiều công trình khác vừa xây đã xuống cấp làm ảnh hưởng tâm lý tới người mua. Nhưng với kinh nghiệm gần 20 công trình quanh Cầu Thăng Long của chúng tôi và chữ Tâm trong kinh doanh của chung tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm, khách hàng xem trực tiếp công trình và tham khảo ý kiến khách hàng đã mua.

Hỗ trợ vay Ngân hàng: chung cư mini Minh Đại Lộc cho trả chậm 30% cho đến khi có sổ hồng, hỗ trợ vay vốn Ngân hàng. Nếu khách hàng không có nhu cầu vay 30% hoặc nhận chiết khấu tối đa lên đến 6%.

hotline_minhdailoc

Khách hàng mua Chung cư mini hỗ trợ vay Ngân hàng, có sổ hồng ngay sau khi bàn giao ( Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất).