Chung cư mini Minh Đại Lộc 4 hỗ trợ vay ngân hàng

0
525

Công ty cổ phần Minh Đại Lộc tầng 5 , lô B14/D21 KĐM Cầu Giấy, Dịch Vọng Hậu ( gần gõ 82 phố Dịch Vọng Hậu), đang bán Chung cư mini Đại Lộc 3 ( bảng giá quí khách dowload tại đây), tiếp nối thành công chung cư mini Minh Đại Lộc,1,2,3 chung tôi chuẩn bị mở bán tiếp chung cư mini Minh Đại Lộc 4.

Vị trí đắc địa nằm trong làng cổ Đông Ngạc, hệ thống chung cư mini Đông ngạc của chúng tôi hơn trục công trình đưa vào sử dụng đã hoàn thành thủ tục tách sổ riêng từng căn cho nhiều khách hàng mua chung cư mini của chúng tôi.

Tất cả các căn hộ có diện tích từ 30m2 trở lên đã được tách sổ hồng riêng từng căn hộ và đã bàn giao cho quý khách hàng.

Sổ hồng riêng chung cư mini – công chứng mua chung cư mini Minh Đại Lộc

Mua căn hộ chung cư mini Minh Đại Lộc 4 của chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng , uy tín và đảm bảo pháp lý cho căn hộ.

Đặc biệt chung cư mini Minh Đại Lộc của chúng tôi hỗ trợ cho vay tối đa 30%/ tổng giá trị căn hộ, chúng tôi hỗ trợ tối đa khách hàng không phải trả lãi trong suốt quá trình xây dựng đặc biệt có cơ hộ chiết khấu lên đến 4-6%/ tổng giá trị Hợp đồng.

Mua chung cư mini được ngân hàng hỗ trợ vay vốn ưu đãi an cư lạc nghiệp cho tổ ấm gia đình bạn? trước khi khách hàng hỏi mua chung cư mini đều đặt câu hỏi liệu có sổ riêng, chất lượng xây dựng, có thế chấp vay được ngân hàng không? tất cả đều được đáp ứng khi khách hàng mua chung cư mini Minh Đại Lộc của công ty Cổ phần Minh Đại Lộc của chúng tôi.


*** Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0987.818.055 và 0943.827.689

Zalo : 0987818055 hoặc face: https://www.facebook.com/chungcuminisohong

Mail: giapbds2011@gmail.com