Dự án chung cư mini của Minh Đại Lộc

0
513

Dự án chung cư mini Minh Đại Lộc của công ty cổ phần Minh Đại Lộc – là mô hình được xây dựng trong khu dân cư yên tĩnh về mặt không gian, an toàn về mặt an ninh , lối sống văn minh hiện đại tiện ích hạ tầng theo khu dân cư trường chợ nhà văn hóa đầy đủ các tiện ích đã hoàn thiện, cư dân có thể sử dụng ngay khi chuyển vào ở, ngoài việc đảm bảo tính an toàn còn góp phần tạo nên một chuẩn mực trong văn hóa an cư để người mua nhà hoàn toàn an tâm và tự hào với lựa chọn của mình.

Chung cư mini Minh Đại Lộc mở bán đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nhà ở của quý khách hàng như trong căn hộ chung cư thương mại, diện tích hơn 40m2 đã có 2 ngủ, khách bếp đầy đủ, 2 vệ sinh, 1 ban công, nội thất tiện ích đầy đủ ấm cúng hợp phong thủy của người Việt.phoi-canh-du-an-chung-cu-thuong-mai

Khu chung cư và dân cư liền kề được người mua đón nhận và đánh giá cao bởi sự nhạy bén của chủ đầu tư trong việc kết hợp hài hòa giữa không gian hiện đại và cổ điển phù hợp với vùng khí hậu nhiệt đới tạo nên giá trị hữu ích cho dân cư sống tại đây. Chung cư mini Minh Đại Lộc được xây dựng dự trên cái tâm  và kinh nghiệm hàng chục năm của chủ đầu tư được khách hàng đón nhận nồng nhiệt đúng nghĩa nơi an cư lạc nghiệp.

Ngoài khu nhà ở chung cư mini, Công ty cổ phần Minh Đại Lộc xây dựng phân khúc nhà phố với mỗi căn có diện tích từ hơn 30m2 xây dựng 3-5 tầng bố trí nhiều  tiện ích khác nhau với nhiều mục đích tùy theo nhu cầu sử dụng. Các phòng chức năng của căn hộ được phân chia hợp lý, sử dụng không gian hiệu quả với nhiều mặt thoáng và cửa sổ nhằm tận hưởng ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí.