Mất ngủ với chính sách bán chung cư mini Minh Đại Lộc 0% lãi suất

0
563

Vừa mở bán không lâu, dự án này trở nên nóng nhất thu hút lượng lớn khách hàng tìm hiểu và mua chung cư mini MĐL 3 của công ty cổ phần Minh Đại Lộc và tháng 2-3/2017 đã bán đến 80% số lượng căn hộ  trong 1,5 tháng.

Tổng quan dự án
Được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 180m2 gồm hai tòa đơn lập với chiều cao 6 tầng và lửng. Dự án Chung cư mini Minh Đại Lộc đã trở thành mục tiêu An Cư Lạc Nghiệp của đại bộ phận khách hàng có thu nhập trung bình từ 300 triệu đến 700 triệu có thể sử hữu căn hộ ưng ý nhất với đầy đủ từ pháp lý ( được tách sổ hồng, sổ đỏ từng căn) đến chất lượng xây dựng với thiết kế ưu việt, bố trí hài hòa, phong thủy tiện ghi nhất.
Vài nét vị trí
Nằm tại vị trí ngõ 323 phố Thụy Phương, Bắc Từ Liêm gần Sông hồng thoáng mát , không ồn ào tất lập đô thị. Nhận thấy sự phát triển hạ tầng đồng bộ kết nối với nhiều trục chính đi vào trung tâm Hà Nội và các quận huyện lân cận như Tây Hồ, Cầu Giấy , Nam Từ Liêm. Chung cư mini Minh Đại Lộc có vị trí đặt biệt rất gần đi vào quận Tây Hồ, Cầu Giấy và Nam Bắc Từ Liêm chỉ mất 15- 20 phút đi xe đến Cầu Giấy không mất nhiều thời gian di chuyển đớn nơi làm việc đưa đón con đi học rất thuận tiện có trường chợ ngay cạnh , hạ tầng hoàn thiện theo tổ dân phố, đường là đường Chính như Phạm Văn Đồng ( nâng lên 96m2 với 6 làn xe), đường An Dương Vương vào TT Hà Nội, đường vành đai 2 ( Võ Chí Công – bưởi trên cao) đặc biệt đi nội bài rất nhanh và thuận tiện.
Phong cách thiết kế :
Tất cả căn hộ mini của Minh Đại Lộc đều có nhiều ánh sáng tự nhiên, nhiều cửa sổ , nhiều giếng giời để đón nhiều gió và ánh sáng tự nhiêu tối đa vừa có nét hiện đại tiện ghi và ấm cúng theo phong thủy người Việt ta. Diện tích các căn hộ cũng đang dạng từ 30m2 đên 70m2 có từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, từ 1 phòng vệ sinh đến 2 phòng vệ sinh, phòng khách và biếp riêng biệt, cửa sổ ban công lô gia thông thoáng.
Điểm nhấn:
Nổi bất nhất vẫn là pháp lý đảm bảo cho khách hàng là được chủ đầu tư chú trọng lợi ích tính sử hữu tài sản của khách hàng lên trên hết có nghĩa là tách sổ riêng từng căn cho khách hàng đồng nghĩa việc chủ đầu tư phải làm đúng phép được cấp đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy và an toàn chịu lực thì mới được cơ quan có thẩm quyền duyệt hồ sơ ( quý khách tham khảo thêm Quyết định số 37 UBND TP Hà Nội, điều 22 và 33) để biết chi tiết về quy định tách sổ riêng cho từng căn hộ mini tại Hà nội.
Chính sách bán hàng:
Không chỉ đáp ứng về mặt pháp lý cho khách hàng mua căn hộ mini Minh Đại Lộc của mình mà còn có những chính sách ưu đãi cho khách hàng chiết khấu từ 2-6% cho toàn bộ căn hộ đang bán. Đặt biệt nếu khách hàng vay 30% hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi khách hành nhận sổ riêng của mình và đi vay vốn, trong quá trình tìm hiểu đi xem khách hàng đã được tư vấn kỹ lưỡng về thời gian vay, lãi suất các ngân hàng nào phù hợp,…

Đây cũng là một chính sách rất tuyệt vời mà chủ đầu tư ưu ái tặng cho khách hàng quan tâm, đặt mua căn hộ tại dự án. Chi tiết giá bán từng căn cụ thể, mời quý khách click vào đây ngay.