Mua chung cư mini Minh Đại Lộc 4 vay vốn ngân hàng

0
396

Tiếp nối thành công các dự án Chung cư mini Minh Đại Lộc của mình công ty Cổ Phần Minh Đại Lộc hiện đang chào bán tiếp Chung cư mini Minh Đại Lộc 4 với các căn hộ có diện tích nhỏ từ hơn 30m2 – 40m2 và 50m2 mỗi căn hộ đều có từ 1-2 phòng ngủ, bếp vệ sinh, ban công riêng biệt. Đặc biệt Chung cư mini Minh Đại Lộc hỗ trợ vay vốn Ngân Hàng , liên kết ngân hàng MB cho khách hàng vay  mua nhà để An Cư Lạc Nghiệp.

Pháp lý : Tất cả các công trình của chúng tôi đều xây dựng đúng phép được cấp , theo tiêu chuẩn nhà chung cư để kinh doanh ( theo quyết định 37 UBND TP HN điều 22 và 33) để đảm bảo pháp lý tách sổ riêng từng căn cho khách hàng đã mua. Trong tất cả chung cư mini Hà Nội nói chung hiện chỉ có chủ đầu tư của công ty Cổ Phần Minh Đại Lộc làm được sổ mini riêng cho khách hàng.

Chất lượng công trình: không chỉ pháp lý đảm bảo tách sổ riêng cho từng căn cho khách hàng mà chất lượng công trình đảm bảo tốt nhất cho khách hàng đã bỏ tiền mua căn hộ đúng chất lượng nhà chung cư, phương châm phục vụ khách hàng là “Ân Nhân“.

Thương hiệu: thời buổi ngày nay không có thương hiệu không phát triển bền vững được đó là phải có cái “Tâm” trong ghề kinh doanh nhất kinh doanh bất động sản. Thương hiệu của chúng tôi được thể hiện qua những công trình chung cư mini Đông Ngạc từ năm 2010 cho đến nay được nhiều khách hàng biết đến và chọn mua sản phẩm của chúng tôi.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng MB: thường chỉ có chung cư thương mại mới vay ngân hàng mua nhà được nhưng nay chung cư mini có sổ riêng vẫn vay ngân hàng bình thường hạn mức tối đa 50%/ tổng giá trị HĐ.

Mua chung cư mini Minh Đai lộc vay vốn ngân hàng MB

Hỗ trợ chủ đầu tư: Chung tôi cam kết cho vay 30% / tổng giá trị  căn hộ 0% lãi suất kể từ khi ký hợp đồng đến khi nhận sổ hồng riêng từng căn cho tất cả khách hàng mua căn hộ tại chung cư mini Minh Đại Lộc 4 của mình.

Hiện đang bán Minh Đại Lộc 3 còn 02 căn diện tích 43,3 m2 đã có 2 phòng ngủ nội thất cơ bản đầy đủ và chuẩn bị mở bán Minh Đại Lộc 4 tọa lạc tại ngõ 163 đường Đông ngạc gần Chợ Vẽ xây dựng trên tổng diện tích 175m2 với các loại diện tích từ hơn 30m2 – 40m2 và 50m2 , từ 40m2 đã có 2 phòng ngủ tất cả đều có ban công thông thoáng, phòng ngủ khách đều có cửa sổ thông thoáng đón ánh sáng và gió.


Mọi thông tin mua chung cư mini Minh Đại Lộc quý khách để lại thông tin hoặc liên lạc cho chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất. 

Công ty Cổ Phần Minh Đại Lộc , Lô B14/D21 khu đô thị mới Cầu Giấy 

Liên hệ: Mr Giáp phụ trách kinh doanh 

ĐT và Zalo: 0987818055, facebook/chungcuminisohong

Mail; giapbds2011@gmail.com