Phân khúc chung cư giá rẻ dưới 500 triệu vẫn khan khiếm

0
467

Phân khúc chung cư giá rẻ cho giá rẻ chỉ từ 400-500 triệu / căn vẫn khan khiếm và có thể nói là không có trên thị trường Chung cư Hà Nội. Nắm bắt được nhu nguồn cầu của đại bộ phận người thu nhập thấp trên địa bàn Hà Nội công ty cổ phần Minh Đại Lộc mở bán căn hộ chung cư mini tại Bắc Từ Liêm Hà Nội với căn hộ chung cư giá rẻ chỉ từ 400-500 triệu / căn đảm bảo đầy đủ pháp lý có sổ hồng riêng từng căn.

Xu hướng nhà ở hiện đại hóa : nhu cầu nhà ở chung cư tăng cao bởi vì chung cư mang lại an toàn an ninh cho gia chủ , ở chung cư còn có nhiều tiện ích khác như nhà để xe rộng rãi không bị nắng mưa, không phải trông xe, không bị ẩm mốc, không bị muỗi, ở chung cư thoáng mát tầm nhìn đẹp,..

chung-cu-gia-re
Chung cư giá rẻ

Phân khúc chung cư giá rẻ đáp ứng cho người thu nhập thấp chưa có nhà ở nhưng lại có ít tiền hoàn toàn có thể mua căn hộ mini của chúng tôi giá ưu tiên cho khách hàng thu nhập thấp cho vay tối đa 30% giá trị hợp đồng, khi chưa có sổ hồng riêng.

Mỗi căn hộ đều có diện tích vừa đủ nhỏ nhỏ xinh xinh từ hơn 40m2 đến hơn 50m2 mỗi căn hộ đều có 2 phòng ngủ khách bếp riêng biệt, có từ 1-2 vệ sinh, 1 sân phơi. Thiết kế nhiều ánh sáng tự nhiên chan hòa trong căn hộ, đón gió tự nhiên tràn ngập từng căn hộ ấm cúng mát mẻ , thiết kết hợp phong người Việt cho mỗi gia chủ.

Trang thiết bị nội thất hoàn toàn bằng vật liệu tốt, đầy đủ nội thất khép kín cho căn hộ ước mơ gia đình bạn, mầu sắc phù hợp hoặc có thể thay đổi theo ý của khách hàng.

Công ty cổ phần Minh Đại Lộc mở bán chung cư giá rẻ chi từ hơn 400 triệu đến hơn 500 triệu đặc biệt quý khách chỉ cần đóng trước 70% đã nhận được nhà. Hỗ trợ cho vay 30% khi có sổ hồng lãi suất 0 % đến lúc nhận sổ hồng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Công ty Cổ Phần Minh Đại Lộc tầng 5 lô B14/D21 KĐT mới Cầu Giấy HN, MR Giáp 0987.818.055 Phụ trách kinh doand.