Tại sao bạn phải tham quan căn hộ trước khi mua bất cứ BĐS nào

0
241

Trước khi bạn đi mua BĐS hay bất thứ gì bạn nên đi tham quan kỹ trước khi mua, BĐS nào cũng vậy bạn không nên bỏ qua. Khi tham quan bạn có thể cảm nhận xung quanh nơi mình thường trú sau này và khi mua căn hộ cũng vậy cần xem trực tiếp căn hộ đó ra sao  độ thoáng ( tầm nhìn) , hướng ban công, hướng của cửa chính, đặt tính pháp lý và chất lượng xây dựng ra sao….

Khi bạn mua chung cư mini Minh Đại Lộc của chúng tôi cũng vậy: bạn nên đi  tham quan, xem thực tế căn hộ mini Minh Đại Lộc trước khi mua, để hiểu được hết về đặc tính, tiện ích và giá cả  căn hộ căn hộ mini và để  tham khảo thêm chung cư mini Hà Nội đang bán trên thị trường. Bạn đã biết chung cư mini tại Hà Nội đã tách được sổ riêng từng căn chưa? và vì sao có nơi tách được có nơi chưa tách được.

Nói đến chung cư tư nhân hay còn gọi chung cư mini được hình thành cách đây 10 năm từ khoảng 2007 trợ lại đây, thay vì người dân tìm mua căn hộ tập thể cũ hay nhà lắp ghép đang xuống cấp nữa thời điểm đó có thêm lựa chọn tìm mua căn hộ chung cư tư nhân xây mới hiện đại hơn.  Từ đó nhiều căn hộ mini phát triển nhanh  theo “Cầu” của thị trường bất động sản thời gian đó đang sôi động giá nhà đất đang tăng không ngừng người có tiền chưa chắc biết mua ở đâu chỗ nào hợp lý mà toàn phải mua chênh qua nhà đầu tư lướt sóng, có “Cầu” khắc có “Cung” nên rất nhiều nhà đầu tư nắm bắt xu thế mới của thị trường lao vào đầu tư , tự phát nên nhiều nơi phát triển nhanh hơn hạ tầng “quá tải” không đá ứng kịp. Khi chủ đầu tư đặt lợi nhuận lên trên thì khó có chủ đầu tư nào xây đúng phép được cấp mà đã vượt phép không thể tách sổ riêng cho khách hàng được. Bạn nên tìm hiểu kỹ là chủ đầu tư nào làm ăn chuyên nghiệp có uy tín trên thị trường, pháp lý đảm bảo tách được sổ riêng và chất lượng xây dựng tưng ứng số tiền mà bạn mua đã bỏ ra.

Nói đến nhu cầu của đại bộ phận người dân có thu nhập thấp chỉ có số tiền từ 300-700 triệu cần rất nhiều căn hộ mini nhỏ để ở  không cần rộng rãi tiện ghi đầy đủ như thang máy hay sân chơi siêu thị vui chơi giải trí  mà chỉ cần có căn hộ mini nhỏ xinh ấm cúng:  phòng ngủ, phòng khách + bếp , vệ sinh , sơn phơi, nhà để xe máy đầy đủ cho căn hộ thì đã là cả mơ ước của biết bao người có thu nhập thấp và trung bình.

Phát triển Căn hộ mini hướng đến khách hàng nhu nhập thấp, phát triển thương hiệu để khách hàng dễ dàng nhận biết đâu là chủ đầu tư có uy tín, tách sổ riêng cho căn hộ mini,  vay vốn ngân hàng hiện trên thị trường chung cư mini chỉ có duy nhất chỉ có tại :Chung cư mini Minh Đại Lộc 4


Liên hệ: Mr Giáp 0987818055 face & Zalo : 09878180555

Công ty  cổ phần Minh Đại Lộc tầng 5 Lô B14/D21 KĐT mới Cầu Giấy Dịch Vọng Hậu

Email: giapbds2011@gmail.com